Trang chủ » Sửa Bếp Hồng Ngoại

Sửa Bếp Hồng Ngoại Kangaroo

Dịch vụ sửa bếp giá rẻ tận nhà Tân Đại Phát, chuyên gia sửa bếp hồng ngoại Kangaroo tại nhà các quận huyện tại TP.HCM. Nếu bạn đang sử dụng bếp điện hồng ngoại thương hiệu Kangaroo mà bếp nhà bạn đang bị hỏng, hãy gọi 0902 79 29 60 đường dây nóng của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

Sửa Bếp Hồng Ngoại Kangaroo

Thương hiệu bếp Kangaroo hiện nay đã phổ biến với khách hàng, hầu như mỗi nhà đều sử dụng một chiếc bếp hồng ngoại đơn vì tính tiện dụng và an toàn của bếp hồng ngoại.

Thời gian gần đây thương hiệu Kangaroo đã và đang trở thành thương hiệu tin cậy để người tiêu dùng lựa chọn. Thường thì sản phẩm chính hãng nếu còn trong thời hạn bảo hành mà bị hư hỏng thì cho dù bạn mua ở bất cứ đâu, đơn vị chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm vẫn là hãng.

Trung tâm dịch vụ sửa chữa bếp hồng ngoại tận nhà Tân Đại Phát xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ sửa chữa phục vụ tận nhà, chất lượng tốt, giá siêu cạnh tranh, hậu mãi chu đáo.

Thấu hiểu khách hàng khi sử dụng sản phẩm bếp hồng ngoại, khi bếp bị hỏng khách hàng sẽ lo lắng không biết bếp hồng ngoại bị hỏng thì có sửa chữa được không ? Hay các câu hỏi như bếp hồng ngoại sửa chữa ở đâu ? Nơi nào sửa bếp hồng ngoại uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh ? Giá sửa chữa bếp hồng ngoại như thế nào ?

Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn Tân Đại Phát là đơn vị sửa chữa bếp hồng ngoại Kangaroo cho gia đình mình.

Chúng tôi có kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm hơn 7 năm làm việc trong lĩnh vực sửa chữa bếp hồng ngoại.

Linh kiện do chúng tôi lựa chọn với chất lượng tốt nhất khi thay thế linh kiện cho sản phẩm hư hỏng.

Nhân viên có mặt tại nhà khách hàng xử lý sự cố của bếp nhanh trong vòng 24h đồng hồ, có mặt theo sự sắp xếp tiện lợi nhất cho khách hàng.

Trường hợp sửa chửa kéo dài sẽ cho khách hàng mượn bếp đơn dùng tạm nếu khách hàng đề nghị sản phẩm dùng tạm.

Thời gian bảo hành linh kiện thay thế và sửa chữa mạch điện tử từ 3 tháng đến 12 tháng.

Cam kết kiểm tra miễn phí, không thu phí nếu khách hàng không đồng ý sửa. Hoàn lại 100% phí sửa chữa nếu không xử lý lỗi triệt để trong vòng 1 tháng kể từ thời điểm sửa chữa.

Với phương châm làm việc như vậy, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa bếp hồng ngoại Kangaroo uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tân Đại Phát được tạo ra để phục vụ khách hàng theo phương châm Tận Tâm - Uy Tín - Trách Nhiệm.

Xin giới thiệu một số lỗi mà bếp hồng ngoại hay gặp phải khi sử dụng :

1, Lỗi hiển thị như H1, H2, H3 .....

Thông thường đây là lỗi liên quan đến phụ kiện như cảm biến nhiệt, quạt gió tản nhiệt.

   

2, Lỗi không điều khiển được, nguyên nhân do mạch điều khiển mà lý do chính là do các linh kiện được sử dụng trong thời gian dài nên giảm tuổi thọ. Với trường hợp lỗi này thì cần có kỹ thuật viên chuyên nghiệp về sửa chữa mạch điện xử lý.3, Lỗi mất nguồn : Cắm điện nhưng bếp không vào điện, không hiển thị đèn tín hiệu chờ.

Đây là lỗi liên quan đến mạch nguồn, lý do cũng là do các linh kiện điện tử bị hao mòn trong quá trình sử dụng dẫn đến hư hỏng. Cần phải thay thế các linh kiện hư hỏng khi tiến hành sửa chữa và phải là kỹ thuật viên chuyên nghiệp thực hiện.Để chuẩn đoán lỗi nhanh thì khi khách hàng gọi đến trung tâm, nhân viên kỹ thuật sẽ hỏi tình trạng cụ thể để đưa ra phương án sửa chữa nhanh và giá cả sửa chữa hợp lý.

4, Lỗi bể kính, nút kính : Nguyên nhân dẫn đến là do đặt nồi quá nặng, nấu ăn để trào nhiều lần, rơi vật nặng vào mặt kính.

Giá mặt kính sẽ giao động tùy theo model bếp mà khách hàng đang sử dụng, vì chúng tôi là dịch vụ sửa chữa tận nhà nên khi báo giá cho khách hàng sẽ cộng thêm phí dịch vụ khi thay thế mặt kính.Hướng dẫn an toàn khi sử dụng bếp :

- Hãy rút điện khi không sử dụng, lưu ý chỉ rút điện khi quạt gió đã ngừng hoạt động.

- Thường xuyên vệ sinh lỗ thông gió phía dưới bếp mỗi tháng 1 lần, lưu ý hãy rút điện khi làm vệ sinh bếp.

- Hãy vệ sinh mặt kính sau mỗi lẫn nấu ăn bằng dung dịch vệ sinh bếp chuyên dụng, lưu ý chỉ vệ sinh bếp khi mặt kính đã nguội hoàn toàn.

Chúc quý khách hàng sự dụng bếp an toàn và hiệu quả.


Bình luận