Trang chủ » Sửa Bếp Điện Từ

Sửa bếp Faster

Tân Đại Phát chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa bếp điện từ Faster tận nhà tại Tp. HCM. Dịch vụ sửa chữa nhanh chóng, kỹ thuật kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Giá cả cạnh tranh, thời hạn bảo hành dài hạn sau sửa chữa, phục vụ chu đáo, tận tâm. Hãy gọi 0902 792 960 khi bếp điện Faster nhà bạn bị hư hỏng.

Sửa bếp Faster

 
Hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ sửa chữa bếp điện từ từ năm 2015, đến nay Tân Đại Phát đã trở thành thương hiệu sửa chữa bếp điện từ uy tín được người tiêu dùng lựa chọn.

Không chỉ sửa chữa nhanh chóng, chất lượng, hẫu mãi chu đáo mà giá cả sửa chữa bếp điện từ tại Tân Đại Phát cũng rất cạnh tranh.

Kỹ thuật kinh nghiệm nhiều năm, từng làm việc tại các hãng bếp tên tuổi sẽ kiểm tra bếp cẩn thận và chu đáo. Chuẩn đoán lỗi nhanh cũng như rút ngắn thời gian sửa chữa.

Chúng tôi cam kết không thu phí kiểm tra bếp nếu khách hàng không đồng ý sửa chữa.

Thời gian bảo hành sau sửa chữa linh hoạt từ 6 đến 12 tháng tùy vào linh kiện thay thế.

Nếu trong vòng 1 tháng kể từ khi hoàn thành việc sửa chữa mà bếp bị lại lỗi củ, kỹ thuật không xử lý triệt để lỗi của bếp, chúng tôi cam kết với khách hàng hoàn lại 100% chi phí đã thu.

Đến tận nhà kiểm tra sửa chữa tại tất cả các quận huyện của Tp. HCM.Bếp điện từ Faster sau một thời gian dài sử dụng sẽ có các biểu hiện lỗi như sau :

- Bếp bị mất điện.

- Bếp không nóng, bếp từ không nhận nồi nấu.

- Bếp nấu được một lúc thì tự ngắt.

- Bếp tự khởi động, tự tăng, tự giảm.

Khi bếp điện từ Faster của nhà bạn đang sử dụng mà gặp sự cố hãy gọi 0902 792 960 để được tư vấn sửa chữa.

Cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng lựa chon Tân Đại Phát.
Bình luận