Trang chủ » Tin tức

Sửa bếp Ferroli tại quận 8 TP. HCM

Sửa bếp điện từ Tân Đại Phát hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa bếp tận nhà khách hàng ở TP.HCM. Kiểm tra bếp miễn phí, báo giá sửa sau khi đã kiểm tra, khách hàng đồng ý mới tiến hành sửa. Kỹ thuật giỏi, chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm làm việc, linh kiện thay thế chất lượng, giá sửa chữa từ 500k, bảo hành uy tín sau sửa chữa. Gọi ngay 0902792960 / 0935064500 khi cần sửa bếp Ferroli tại quận 8, thành phố Hồ Chí Minh.

Sửa bếp Ferroli tại quận 8 TP. HCM

 Tân Đại Phát là đơn vị sửa bếp Ferroli uy tín, chuyên nghiệp tận nhà khách hàng tại quận 8 TP. HCM

Cam kết với khách hàng:
- Đến nhà kiểm tra bếp miễn phí.
- Báo giá trước khi sửa.
- Bảo hành uy tín sau sửa.
 
Uy tín và kinh nghiệm hơn 9 năm sửa chữa bếp tận nhà khách hàng.
Đội ngũ thợ lành nghề, có trình độ chuyên môn, trung thực, thân thiện.
Linh kiện thay thế chính hãng hoặc tương đương hãng.
Chế độ bảo hành uy tín đến 12 tháng, gọi là có mặt.
 

Sửa bếp Ferroli tại quận 8

Nhận được thông tin cần sửa bếp Ferroli từ khách hàng nhà ở đường Cao Lỗ, quận 8. Tình trạng bếp chớp hết đèn hiển thị, không mở bếp được.

Kỹ thuật đã đến nhà khách hàng kiểm tra thực tế tình trạng lỗi của bếp, xác định nguyên nhân lỗi do mạch nguồn không ổn định điện áp.
Sau khi kiểm tra xong nguyên nhân, kỹ thuật báo giá sửa chữa cho khách hàng duyệt chi phí và tiến hành sửa sau khi được khách hàng đồng ý.
 

Giá sửa bếp Ferroli tham khảo

Tân Đại Phát là một trong những đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trong việc sửa chữa bếp Kitchmate tại Sài Gòn. Với đội thợ lành nghề và kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa bếp tận nhà uy tín.

Giá sửa chữa lỗi chớp bàn phím giao động từ 550k đến 850k.

Địa chỉ cửa hàng tại 496/46/42 Dương Quảng Hàm, phường 6, quận Gò Vấp. Quý khách hàng mang bếp đến cửa hàng phí sửa được giảm 150k.


Bình luận