Trang chủ » Tin tức

Sửa bếp Kitchmate tại chung cư Thới An quận 12

Sửa chữa thiết bị bếp điện từ Tân Đại Phát hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa bếp tận nhà khách hàng ở TP.HCM. Kiểm tra bếp miễn phí, báo giá sửa sau khi đã kiểm tra, khách hàng đồng ý mới tiến hành sửa. Kỹ thuật giỏi, chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm làm việc, linh kiện thay thế chất lượng, giá sửa chữa từ 500k, bảo hành uy tín sau sửa chữa. Gọi ngay 0902792960 / 0935064500 khi cần sửa bếp Kitchmate tại quận 12 thành phố Hồ Chí Minh.

Sửa bếp Kitchmate tại chung cư Thới An quận 12

 Tân Đại Phát là đơn vị sửa bếp Kitchmate uy tín, chuyên nghiệp tận nhà khách hàng tại quận 12 TP. HCM
 
Cam kết với khách hàng:
- Đến nhà kiểm tra bếp miễn phí.
- Báo giá trước khi sửa.
- Bảo hành uy tín sau sửa.a

Uy tín và kinh nghiệm hơn 9 năm sửa chữa bếp tận nhà khách hàng.
Đội ngũ thợ lành nghề, có trình độ chuyên môn, trung thực, thân thiện.
Linh kiện thay thế chính hãng hoặc tương đương hãng.
Chế độ bảo hành uy tín đến 12 tháng, gọi là có mặt.

Sửa bếp Kitchmate tại quận 12

Trung tâm nhận được thông tin cần sửa bếp Kitchmate 2 từ khách hàng nhà ở chung cư Thới An, đường Lê Thị Riêng, quận 12. Tình trạng bếp từ báo lỗi E1, nấu chậm sôi.
Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, kỹ thuật viên của trung tâm đã đến nhà khách hàng kiểm tra thực tế tình trạng lỗi của bếp.


Kiểm tra thực tế thấy quạt tản nhiệt bị hư, mạch công suất bếp từ bị lỗi.
Kỹ thuật đã tư vấn cho khách hàng phương hướng sửa chữa, thay thế linh kiện, tiến hành sửa chữa bếp sau khi được sự đồng ý.
Tân Đại Phát là một trong những đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trong việc sửa chữa bếp Kitchmate tại Sài Gòn. Với đội thợ lành nghề và kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa bếp tận nhà uy tín.

Địa chỉ cửa hàng tại 496/46/42 Dương Quảng Hàm, phường 6, quận Gò Vấp. Quý khách hàng mang bếp đến cửa hàng phí sửa được giảm 150k.

Bình luận