Trang chủ » Sửa Bếp Hồng Ngoại

Sửa bếp hồng ngoại lỗi e4

Dịch vụ sửa chữa bếp hồng ngoại tại nhà Tân Đại Phát nhận sửa chữa lỗi e4 của bếp hồng ngoại. Phục vụ sửa chữa tận nhà khách hàng với giá cả hợp lý, bảo hành sau sửa chữa dài hạn. Gọi 0902 79 29 60 để được phục vụ sửa chữa bếp hồng ngoại lỗi e4 tận nhà.

Sửa bếp hồng ngoại lỗi e4


Trung tâm dịch vụ sửa chữa bếp điện chuyên nghiệp Tân Đại Phát cung cấp dịch vụ sửa chữa bếp điện hồng ngoại tận nhà tại HCM.

Ngày nay, bếp điện hồng ngoại đã gắn bó thân thiết với hầu hết mọi gia đình trong việc nấu nướng hàng ngày bởi tính thông dụng và dễ sử dụng.

Nhà sản xuất đã lập trình chủ động các mã lỗi từ E1, E2, E3, E4,....., đến E9 cho các mẫu mã bếp điện hồng ngoại để dễ phân biệt lỗi cho từng trường hợp giúp việc sửa chữa được nhanh chóng.

Ở đây, dịch vụ sửa chữa bếp Tân Đại Phát xin trình bày cách sửa chữa bếp điện hồng ngoại bị lỗi e4.

Lỗi E4 xảy ra trong trường hợp nào ?

Việc bếp điện hồng ngoại thể hiện lỗi e4 có thể xảy ra trong quá trình đang đun nấu hoặc khi vừa cắm điện thiết bị đã báo ngày lỗi e4 ở bếp hồng ngoại.

Nguyên nhân dãn đến bếp điện hồng ngoại báo lỗi e4 :

- Do tuổi thọ linh kiện, linh kiện đã hết hạn sử dụng trong thời gian dài hoạt động với môi trường nhiệt độ cao.

- Do sử dụng sai quy trình sử dụng sản phẩm của khách hàng. Trường hợp này là do khách hàng rút điện ngay sau khi nấu xong, qua trình này diễn ra liên tục và thường xuyên.

Phải làm gì khi bếp điện hồng ngoại báo lỗi e4?

+ Nếu bạn là người có căn bản về điện : Tân Đại Phát xin hướng dẫn như sau: 

Khi bếp điện hồng ngoại báo lỗi e4 hãy quạn sát hiển thị của bếp, xem đèn báo nhiệt độ có bất không, quạt có quay hoài hông ngừng hay không. Nếu đang sử dụng thì bị lỗi hãy để bếp nguội hẳn, rút điện và cắm lại quan sát.

Trường hợp này xảy ra thì bếp bị lỗi cảm biến nhiệt độ của mâm nhiệt, chỉ cần mua cảm biến mới thay vào là được.+ Với trường hợp quan sát tương tự mà thay cảm biến mới vẫn không hết hoặc bếp báo lỗi e4 mà không có các triệu chứng như trên. Quý khách hãy gọi ngay 0902 79 29 60, đường dây nóng của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.Bình luận