Trang chủ » Tin tức

Sửa bếp hồng ngoại tphcm

Trung tâm sửa chữa bếp điện hồng ngoại chuyên nghiệp tại TP.HCM, với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa các dòng bếp hồng ngoại Sanaky, Magic Korea, Iruka, Khaluck home, Whilpool, Junger, Comet, ........... Thời gian sửa chữa nhanh, giá cả hợp lý, bảo hành từ 3 đến 12 tháng sau sửa chữa. Dịch vụ sửa chữa bếp hồng ngoại tận nhà Tân Đại Phát.

Sửa bếp hồng ngoại tphcm

 
Tân Đại Phát cung cấp dịch vụ sửa chữa bếp điện hồng ngoại tận nhà khách hàng tại TP.HCM. Với nhiều năm thao tác sửa chữa lỗi của các dòng bếp của các hãng :

Sakyo, Sanaky, Junger, Magic Korea, Iruka, Whilpool, Khaluck home, Comet, Kangaroo, Sunhouse, Rubiluck, Hoffmann, Kitchmate, Essen, Hessen...........

Nếu quý khách hàng đang dùng bếp điện hồng ngoại và gặp các xự cố sau hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ :

- Bếp hồng ngoại không vào điện ( sau khi đã thử di chuyển bếp đến 1 ổ cắm khác mà bếp vẫn không lên điện.

- Bếp hồng ngoại không điều khiển được ( Không có sử dụng chức năng khóa phím nhưng bếp vẫn không bật, tắt bếp được, không tăng, không giảm hoặc chọn phím chức năng được ).

- Bếp hồng ngoại không nóng ( bếp vẫn vào điện, vẫn thao tác các phím bình thường nhưng mâm nhiệt vẫn không đỏ và nóng).

- Bếp hoạt động khoảng vài phút thì tự tắt ( không có sử dụng chế độ hẹn giờ tắt bếp ).

- Bếp nóng liên tục không ngắt nhiệt ( dù đã bấm tắt bếp nhưng mâm nhiệt vẫn đỏ và nóng liên tục ).

- Bếp báo các loại mã lỗi lập trình như : E1, E2, E3, E4, E5, E6, E7, E8, E9 hoặc H1, H2, H3.......

Tân Đại Phát cung cấp dịch vụ sửa chữa bếp điện hồng ngoại tại TP.HCM với giá cả hợp lý và thời gian bảo hành linh động sau sửa chữa từ 3 đến 12 tháng tùy vào linh kiện thay thế.

Đến với dịch vụ của Tân Đại Phát, quý khách hàng có quyền không đồng ý sửa chữa và không phải tốn thêm bất cứ chi phí gì khi không đồng ý sửa chữa nếu quý khách hàng không đồng ý với giá dịch vụ mà chúng tôi đưa ra.

Phí dịch vụ của Tân Đại Phát có thể cao hoặc thấp hơn các trung tâm khác, nhưng đây là mức giá mà chúng tôi đã cân đối hợp lý nhất cho khách hàng.

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ dịch vụ sửa chữa bếp điện hồng ngoại của Tân Đại Phát trong thời gian qua.

Bình luận