Trang chủ » Tin tức

Sửa bếp hồng ngoại uy tín tại quận Gò Vấp

Dịch vụ sửa bếp điện hồng ngoại tận nhà khách hàng tại quận Gò Vấp và các quận tại thành phố Hồ Chí Minh. Kỹ thuật đến nhà kiểm tra bếp miễn phí, báo giá sửa chữa sau khi đã kiểm tra bếp, khách hàng đồng ý mới tiến hành sửa chữa. Đội ngủ kỹ thuật giỏi, trung thực, kinh nghiệm sửa chữa bếp từ 1 đến 12 năm. Gọi ngay 0902792960 hoặc 0935064500 để được tư vấn miễn phí. Giá sửa cơ bản từ 250k với bếp đơn, từ 350k với bếp đôi. Trung tâm có nhận sửa chữa bếp hồng ngoại tại Dĩ An, Thuận An, Thủ Dầu Một của tỉnh Bình Dương, Biên Hòa của tỉnh Đồng Nai có thu phí đi lại hợp lý.

Sửa bếp hồng ngoại uy tín tại quận Gò Vấp

Trung tâm sửa chữa bếp điện Tân Đại Phát chuyên sửa chữa dịch vụ bếp điện hồng ngoại tận nhà tại quận Gò Vấp và các quận của TP.HCM đến nhà kiểm tra bếp miễn phí.

Chúng tôi có cửa hàng tại Quận Gò Vấp, đội kỹ thuật ở các quận Tân Phú, Thủ Đức, Tân Bình, Quận 1.

Giá sửa hợp lý, rỏ ràng, linh kiện thay thế có chất lượng tốt nhất, bảo hành từ 3 đến 12 tháng. Chi phí sửa chữa sẽ được báo cho khách hàng sau khi đã kiểm tra xong, với các dòng bếp nhập khẩu cao cấp giá sửa có thể dao động từ 350k đến 1250k trong trường hợp kỹ thuật đến nhà.

Sửa bếp hồng ngoại giá rẻ

Sửa bếp hồng ngoại ở đâu uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh?

Dịch vụ bảo hành bếp điện hồng ngoại Tân Đại Phát tự hào là đơn vị sửa chữa bếp uy tín hàng đầu tại thành phố HCM. Mỗi năm trung tâm sửa chữa trên 5000 sản phẩm bếp điện hồng ngoại tận nhà khách hàng. 

Quý khách hàng sử dụng bếp hồng ngoại hoàn toàn an tâm khi gọi cho chúng tôi sửa chữa.

Giá sửa bếp hồng ngoại là bao nhiêu?

Sửa bếp hồng ngoại đơn tại nhà khách hàng giá chỉ từ 250k khi sử dụng dịch vụ sửa bếp hồng ngoại tại nhà của Tân Đại Phát, thời hạn bảo hành từ 3 đến 12 tháng.

Với các dòng bếp nhập khẩu cao cấp, dịch vụ sửa chữa tận nhà khách hàng có mức phí từ 350k trở lên, tùy vào lỗi thực tế của bếp, kỹ thuật viên sẽ báo giá sửa chữa sau khi đã kiểm tra bếp xong. Kỹ thuật đến nhà kiểm tra bếp hoàn toàn miễn phí ở quận Gò Vấp và các quận nội thành của thành phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi cam kết đến nhà kiểm tra miễn phí, khách hàng không đồng ý sửa cũng không sao.

Lưu ý quan trọng với khách hàng : Hãy gọi kỹ thuật viên sửa chữa chuyên nghiệp nếu không muốn bỏ bếp hồng ngoại mình đang sử dụng hoặc gia tăng chi phí sửa chữa.

Các lỗi thường gặp khi sử dụng bếp hồng ngoại:

1, Các mã lỗi kỹ thuật có thể gặp phải trong quá trình sử dụng bếp điện hồng ngoại:

- Mã lỗi E1, E2. E3, E4, E5, E6, E7, E8, E9, EOA, EA, EB, EC, ED, EF.

- Mã lỗi H1, H2, H3.

2, Lỗi bếp không vào điện, cắm điện không thấy bếp hiển thị.

3, Lỗi bếp không bấm được bảng điều khiển, không mở bếp lên được.

4, Lỗi bếp không nóng, nóng chậm, bếp tự nóng dù không mở bếp.

5, Vô ý làm rơi đồ vào mặt kính gây nứt vỡ kính.

6, Để quên dây điện lên mặt bếp sau khi nấu xong.

Sử dụng bếp hồng ngoại như thế nào để bếp được bền hơn?

Lời khuyên của chúng tôi đến quý khách hàng đang sử dụng bếp điện hồng ngoại để bếp được sử dụng bền nhất có thể.

1, Hãy chọn bếp tốt khi mua, bạn mua hãng nào cũng được tùy vào ví tiền của mình. Tuy nhiên với kinh nghiệm hơn 7 năm sửa chữa bếp hồng ngoại của chúng tôi thì khách hàng nên mua bếp có khung bằng kim loại với mức giá từ 1 triệu trở lên. Khung bếp bằng kim loại sẽ chắc chắn hơn, chịu được nhiệt độ nóng từ mâm hồng ngoại phát ra. Các dòng bếp giá rẻ dùng được thời gian ngắn rất nhanh hỏng.

2, Quá trình sử dụng bếp cũng khá quan trọng:

- Lưu ý hạn chế để trào thức ăn ra mặt bếp trong quá trình nấu, trước khi tắt bếp hãy giảm về mức công suất thấp nhất rồi hãy tắt bếp, không rút điện ra ngay khi đang nấu.

- Sau khi tắt bếp nên đợi cho quạt tản nhiệt ngừng hoạt động hãy rút điện, với các dòng bếp không dùng quạt tản nhiệt thì mặt bếp có báo chữ H, đợi cho mất chữ H hãy ngắt điện. Thông thường thời gian ngắt điện tốt nhất là sau 30 phút kể từ khi off bếp.

3, Vệ sinh bếp như thế nào?

- Rút điện khi làm vệ sinh bếp, an toàn là trên hết.

- Đợi mặt kính nguội hẳn hãy lau mặt bếp với các loại chất làm sạch bếp có bán trên thị trường.

- Dùng dao vệ sinh mặt bếp nếu cặn thức ăn đóng nhiều trên mặt bếp.Bình luận