Trang chủ » Sửa Bếp Từ

Sửa bếp từ Caso - Bảo hành bếp Caso

Tân Đại Phát là dịch vụ sửa chữa bếp điện từ tận nhà uy tín tại TP.HCM, chúng tôi nhận sửa chữa và bảo hành bếp điện từ Caso tại TP.HCM. Khi bếp từ Caso nhà bạn bị hỏng hãy gọi 0902 792 960 để được hỗ trợ. Dịch vụ sửa chữa uy tín với kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Sửa bếp từ Caso - Bảo hành bếp Caso

 Caso là thương hiệu bếp từ tại Đức, hiện tại cũng có một số nhà phân phối nhập khẩu nhỏ lẻ và bán tại thị trường Việt Nam.

Theo quan niệm của người Việt ta thì đồ dùng của Đức được xem như nồi đồng cối đá, vì vậy việc bếp từ Caso được khá nhiều người tiêu dùng Việt lựa chọn cũng là điều đương nhiên.

Tuy nhiên, với đặc điểm khí hậu nhiệt đới của Việt Nam ta thì việc đồ dùng của Đức bị hư hỏng sớm cũng không có gì là lạ.

Với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa bếp từ nhập khẩu, cũng như sửa chữa bếp từ Caso cho quý khách hàng. Chúng tôi đúc kết được một số lỗi của bếp Caso như sau :

- Bếp báo lỗi kỹ thuật : E 01, 02, 03.

- Bếp nấu không nóng, không nhận nồi, chậm sôi.

- Bếp không vào điện.

Đây là các lỗi quý khách hàng đã sử dụng bếp Caso thường hay gặp phải.

Nếu bếp Caso nhà bạn đang sử dụng và cũng đang gặp các vấn đề tương tự hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0902 79 29 60 hoặc để lại tin nhắn chúng tôi sẽ liên lạc lại cho quý khách.

Bình luận