Trang chủ » Tin tức

Sửa bếp từ không vào điện

Tân Đại Phát nhận sửa chữa tận nhà tại TP.HCM lỗi bếp từ không vào điện. Sửa chữa nhanh, giá cả cạnh tranh, linh kiện thay thế chất lượng. Thời hạn bảo hành sau sửa chữa từ 6 tháng tùy vào lỗi của bếp. Hãy gọi 0902792960 khi bếp từ nhà bạn bị lỗi không vào điện.

Sửa bếp từ không vào điện

 
Tân Đại Phát chuyên nhận sửa chữa lỗi bếp từ không vào điện tận nhà khách hàng tại TP.HCM. Khi bếp từ nhà bạn bị lỗi không vào điện hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.

Các lý do dẫn đến bếp từ không vào điện :

Để sử dụng bếp từ an toàn, hãy lắp CB điện ( cầu dao tự động ) ngay đầu vào của nguồn điện dùng cho bếp. Tránh sự cố đáng tiếc khi có các vấn đề về điện.

- Bếp từ khi sử dụng hay cắm và rút phích cắm ra thường xuyên khỏi ổ điện. Việc này lập đi lập lại thường xuyên sẽ làm đầu phích cắm của bếp bị ăn mòn, dẫn đến không thông mạch điện, không thể dẫn điện.

- Sử dụng ổ cắm có công tắc tắt mở không đạt chất lượng, không chịu nổi dòng điện tiêu thụ, thời gian dài làm hỏng công tắc ổ cắm, đèn hiển thị vẫn sáng nhưng không thông điện.

- Ổ cắm điện âm tường đi dây không đủ tải, mối nối giữa các ổ cắm với nhau bị hở mạch.

- Bếp bị hao mòn trong thời gian sử dụng, linh kiện điện tử hết hạn sử dụng, hư hỏng.

Khi bếp từ nhà bạn gặp lỗi không vào điện hãy liên lạc với Tân Đại Phát 0902792960, chúng tôi sẽ cử kỹ thuật đến tận nhà để kiểm tra và khắc phục sự cố nếu bạn ở tại TP.HCM.

Bình luận