Trang chủ » Tin tức

Sửa bếp hồng ngoại quận Bình Thạnh

Sửa bếp hồng ngoại tại quận Bình Thạnh

Sửa bếp hồng ngoại quận Bình Thạnh

Sửa bếp hồng ngoại ở đâu tại quận Bình Thạnh

Tân Đại Phát chuyên cung cấp dịch vụ sửa bếp tại nhà giá rẻ tại TP.HCM. Cam kết giá rẻ nhất thị trường, linh kiện thay thế chất lượng, bảo hành lên đến 12 tháng. Khách hàng cần địa chỉ sửa bếp uy tín với giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh hãy gọi ngay cho Tân Đại Phát.

Sửa bếp hồng ngoại giá rẻ

Sửa bếp hồng ngoại ở đâu uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh.

Trung tâm bảo hành bếp điện uy tín hàng đầu tại thành phố HCM. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa bếp điện hồng ngoại tại nhà chất lượng cao. 

Khách hàng sử dụng bếp hồng ngoại có thể hoàn toàn an tâm khi giao bếp cho chúng tôi sửa chữa, với đội ngủ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ sửa chữa bếp trong thời gian nhanh chóng.

Sửa bếp hồng ngoại tại nhà khách hàng giá chỉ từ 200.000 VNĐ khi sử dụng dịch vụ sửa bếp hồng ngoại tại nhà của Tân Đại Phát, thời hạn bảo hành lên đến 12 tháng.

Hiện nay trên thị trường có nhiều cửa hàng nhận sửa bếp tại nhà với giá cả cạnh tranh, cam kết thời gian bảo hành, chất lượng linh kiện. Vậy làm thế nào để khách hàng an tâm và tin cậy khi yêu cầu dịch vụ sửa bếp tận nhà?

Doạnh nghiệp và cửa hàng uy tín sẽ có những cam kết với khách hàng như thời hạn bảo hành. Tuy nhiên đến với Tân Đại Phát chúng tôi cam kết hoàn lại 100% phí sửa chữa cho khách hàng nếu không sửa hết lỗi của bếp nếu bếp phát sinh lại lỗi củ trong vòng 1 tháng sau sửa chữa.

Lưu ý quan trọng với khách hàng : Hãy gọi kỹ thuật viên sửa chữa chuyên nghiệp nếu không muốn bỏ bếp hồng ngoại mình đang sử dụng.Bình luận