Trang chủ » Sửa Bếp Điện Từ

Sửa bếp Kitchmate - Bảo hành bếp điện từ tại HCM.

Trung tâm dịch vụ sửa chữa bếp điện Tân Đại Phát, nhận sửa chữa tận nhà bếp điện từ Kitchmate. Giá cả cạnh tranh, chất lượng đảm bảo, bảo hành dài hạn. Khi bếp Kitchmate nhà bạn bị hỏng hãy gọi 0902 79 29 60 để được phục vụ.

Sửa bếp Kitchmate - Bảo hành bếp điện từ tại HCM.


suabeptainha.com/trang/Sua-bep-dien-tu-Kitchmate---HCM-104-95.html


Trung tâm dịch vụ sửa chữa bếp điện từ Tân Đại Phát, chuyên sửa chữa bếp kitchmate tận nhà khách hàng uy tín tại TP.HCM.

Kỹ thuật tay nghề giỏi, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa bếp điện từ Kitchmate. Chúng tôi nhận sửa chữa bếp điện từ Kitchmate tận nhà khách hàng.

Linh kiện thay thế chính hãng, chất lượng đảm bảo, chuyên dùng để sửa chữa các dòng bếp thương hiệu cao cấp.

Thời gian bảo hành sau sửa chữa từ 6 tháng đến 12 tháng. Cam kết giá cả cạnh tranh, miễn phí kiểm tra lỗi. Không thu phí nếu khách hàng không đồng ý sửa chữa hoặc chúng tôi không khắc phục được lỗi của bếp.

Khi cần sử dụng dịch vụ của Tân Đại Phát quý khách hàng có thể gọi đến đường dây nóng của chúng tôi : 0902792960 / 0935064500.

Tân Đại Phát đã thực hiện khắc phục sự cố hư hỏng của bếp điện từ Kitchmate trên các model CIG200, CIG200I, CIG300, CIN100, CIN101, CIN200H, CIN1FZ với các hiện tượng như :
 
- Bếp không nhận nồi, đặt đúng nồi vẫn báo E0.

- Bếp hiển thị công suất nhưng không nóng dù đã đặt đúng nồi.
 
- Bếp nấu được một lúc tự ngắt, báo lỗi hoặc bật bếp lên đã hiển thị lỗi E1, E2, E3.
 
- Bếp không lên nguồn, tối thui không hiển thị gì hoặc đang nấu nghe tiếng bụp, cầu dao điện bật xuống, gây mất điện.
 
- Bếp tự động tắt, bật, tăng, giảm công suất khi nấu ăn hoặc tự khởi động bếp khi không thực hiện nấu ăn.
- Bếp nấu liên tục thời gian dài nhưng nước chỉ ấm, không sôi bùng lên.
 
- Bếp mất nguồn một bên, bên còn lại chỉ có thể giảm công suất, không tăng lên được.
 
- Bếp hồng ngoại chỉ sáng vòng trong hoặc chỉ sáng vòng ngoài, nhiệt độ yếu nấu lâu sôi. Bếp vẫn hiển thì công suất nhưng mâm hồng ngoại không đỏ, không nóng.
 
- Bếp hồng ngoại tự động đỏ, không tắt được, không điều chỉnh được nhiệt độ.

Giới thiệu cấu tạo bên trong của bếp điện từ Kitchmate CIG200I :

+ Mạch điều khiển bếp từ :+ Mạch nguồn bếp từ ( mạch công suất ) :+ Mạch điều khiển bếp hồng ngoại :+ Mạch nguồn bếp hồng ngoại ( mạch công suất ) :Tổng thể bên trong bếp điện từ Kitchmate CIG200I :Tổng thể bên trong bếp điện từ Kitchmate CIG300 :Vì sao bạn cần phải vệ sinh bếp định kỳ ?

-Bếp bạn đang sử dụng là linh kiện điện tử, hoạt động trong môi trường độ ẩm cao do hoạt động nấu ăn hàng ngày, môi trường dầu mở, khói thức ăn. 

-Bếp hoạt động lâu ngày sẽ bám bụi, dầu ăn vào bên trong linh kiện qua hệ thống tản nhiệt. Thời gian lâu dài các chất ô nhiễm này sẽ làm ảnh hưởng đến hoạt đông của bếp.
 
-Tất cả các sản phẩm sau thời gian hoạt động đều có sự hao mòn và cần phải được kiểm tra định kỳ để ngăn ngừa, phòng trừ các hư hỏng nặng có thể sảy ra.
 
Gọi cho chúng tôi để sản phẩm nhà bạn hoạt động tốt nhất.

Dịch vụ sửa bếp từ tại nhà.

 
   
 

Bình luận